lnwshop logo

บทความ

รีวิวจากลูกค้าที่น่ารักของเรา
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:8 เดือนที่ผ่านมา
นี่เป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/uFashionWork
แบบชุดทำงานสาวออฟฟิศ ทำงานบริษัท ที่นิยมในปัจจุบันมีแบบไหนบ้าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
แบบชุดทำงานสาวออฟฟิศ ทำงานบริษัท ที่นิยมในปัจจุบันมีแบบไหนบ้าง ลองมาดูกันเลย... 1.ชุดทำงานแบบเป็นทางการ ในแบบนี้ส่วนใหญ่จะเป็นชุดยูนิฟอร์ม เป็นเครื่องแบบที่ออกแบบเฉพาะงาน เป็นเซ็ตให้เหมือนกัน อาจจะเป็นสูท เสื้อเชิ๊ต แขนสั้นแขนยาว ข้อดีของชุดทำงานแบบนี้คือ ไม่ต้องวุ่นวายหาชุดทำงาน บ่อยๆ เพราะกลัวตกเทรนด์ กลัวเพื่อนว่า ใส่ซ้ำบ่อยก…
เคล็ดลับใส่เสื้อสูททำงานให้ไม่ดูแก่ เเต่เก๋
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:9 เดือนที่ผ่านมา
เคล็ดลับใส่เสื้อสูททำงานให้ไม่ดูแก่ เเต่เก๋ การแต่งกายเป็นเรื่องสำคัญที่ไม่ใช่แค่เพียงช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีเท่านั้น แต่ยังทำให้ผู้สวมใส่มีบุคลิกที่ดูน่าเชื่อถือด้วย เช่น การสวมใส่ชุดสูทผู้หญิง เสื้อสูทผู้หญิงเป็นเครื่องแต่งกายประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมไม่ว่าจะยุคสมัยไหน เพราะทำให้ผู้สวมใส่ดูภูมิฐานและน่าเชื่อถือ จึงเหมาะกับผู…
6 เคล็ดลับสร้างความมั่นใจด้วยเสื้อผ้าชุดทำงานสำหรับสาวออฟฟิศ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
6 เคล็ดลับสร้างความมั่นใจด้วยเสื้อผ้าชุดทำงานสำหรับสาวออฟฟิศ สาวออฟฟิศหลายคนมีความวิตกกังวลในเรื่องการแต่งกายชุดทำงานเพื่อเสริมสร้างบุคลิกภาพในที่ทำงาน แต่งยังไงจะทำให้ไม่ดูแก่หรือดูเชยจนเกินไป รวมทั้งยังต้องกังวลว่าการแต่งตัวในวันนั้นๆจะถูกใจเจ้านายหรือไม่ การแต่งกายถูกกาลเทศะหรือไม่ วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ ที่ช่วยเรียกความมั่น…
ช้อปปิ้งเสื้อผ้าชุดทำงานสาวออฟฟิศอย่างไรไม่ให้ตกเทรนด์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
ถ้าให้พูดถึงเรื่องของการช้อปปิ้ง โดยเฉพาะเรื่องของเสื้อผ้าชุดทำงานแล้วล่ะก็ สาวออฟฟิศ ๆ ส่วนใหญ่มักจะไม่พลาด ยิ่งหากคุณเป็นสาวอินเทรนด์ แฟชั่นจ๋า แล้วล่ะก็ ยิ่งพลาดไม่ได้ที่จะต้องหาซื้อเสื้อผ้าชุดทำงานใหม่ให้เข้ากับเทรนด์ เพราะชุดทำงานถือว่าเป็นหน้าเป็นตาให้กับเราอยู่เหมือนกัน อีกทั้งยังช่วยเสริมบุคลิกให้ดูดีขึ้นได้อีกด้วย แต่ก่…
แอบดูเทคนิคการพับแขนเสื้อเชิ้ตของผู้ชาย ที่ผู้หญิงก็ใช้ได้เช่นกัน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
รวมเทคนิคการพับแขนเสื้อเชิ้ตด้วยวิธีง่าย ๆ สำหรับผู้ชายที่อยากเสริมลุคให้ดูเป๊ะ เชื่อว่ามีหนุ่ม ๆ หลายคนที่ชอบใส่เสื้อเชิ้ตเป็นประจำ ไม่ว่าจะใส่ทำงานหรือไปเที่ยว จนเริ่มเบื่อการพับแขนเสื้อแบบเดิม ๆ แต่ก็ไม่รู้ว่าควรพับยังไง ถึงจะทำให้ดูแตกต่างและดูดีได้ในเวลาเดียวกัน วันนี้เราจึงนำเทคนิคการพับแขนเสื้อเชิ้ต 7 วิธีมาฝากกันครับ The…
เทคนิคการพับแขนเสื้อเชิ้ตผู้หญิง ให้ดูเท่เซอร์แบบไม่ตั้งใจ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:10 เดือนที่ผ่านมา
เทคนิคการพับแขนเสื้อเชิ้ตผู้หญิง ให้ดูเท่เซอร์แบบไม่ตั้งใจ ขั้นตอนที่ 1 เริ่มปลดกระดุมแขนเสื้อออกทั้งสองข้างขั้นตอนที่ 2พับแขนเสื้อขึ้นมาครึ่งแขน หรือกะระยะให้ปลายแขนเสื้อพับมาอยู่ประมาณข้อศอกขั้นตอนที่ 3ม้วนแขนเสื้อด้านล่างขึ้นมาในรอบแรกหนึ่งครั้ง เพื่อให้คลุมตะเข็บของรอยต่อแขนเสื้อขั้นตอนที่ 4ม้วนแขนเสื้อขึ้นมาอีกครั้ง เพื่อให…
แบบเสื้อเชิ้ตผู้หญิงแขนยาว แขนสั้น ที่นิยมทำเป็นชุดยูนิฟอร์มพนักงานออฟฟิต หรือพนักงานบริษัท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
แบบเสื้อเชิ้ตผู้หญิงแขนยาว แขนสั้น ที่นิยมทำเป็นชุดยูนิฟอร์มพนักงานออฟฟิต หรือพนักงานบริษัท จากสถิติการขายชุดยูนิฟอร์มให้กับลูกค้ามากมายมาหลายปี ทั้งขายปลีก และขายส่งให้กับออฟฟิตบริษัทต่างๆ มามากมาย จึงทำให้เราได้รู้ว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะชอบชุดแบบไหน นิยมใช้เสื้อแบบไหนไปใส่ทำงาน ใส่เป็นชุดยูนิฟอร์มมากที่สุด เราจึงได้เสื้อเชิ้ตแบบต่…
ชุดสูทผู้หญิงหรือชุดสูทผู้ชายคุณภาพดี เค้าดูกันที่อะไรบ้าง ลองมาดูกันเลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
ชุดสูทผู้หญิงหรือชุดสูทผู้ชายคุณภาพดี เค้าดูกันที่อะไรบ้าง ลองมาดูกันเลย 1. ความพอดีตัวของชุดสูท (Pattern) เสื้อสูทที่ใส่แล้วพอดีตัวที่สุด จะต้องเป็นชุดสูทที่วัดตัวตัดใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าราคาแพงมาก ตั้งแต่หลัก 1,000 -10,000 บาท (เฉพาะค่าตัดเย็บ) ซึ่งจะเหมาะกับคนทำงานอาชีพที่ต้องใช้ความน่าเชื่อถือเป็นหลักความดูดีต้องมาก่อน แต่ถ้าเป…
เคล็ดลับการแต่งชุดทำงานให้ดูดีมีเสน่ห์ไม่ตกเทรนด์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับการแต่งตัวชุดทำงานให้ดูดีน่าสนใจ การแต่งตัวไปทำงานในทุกวันนี้ จะนิยมใส่ชุดทำงานตามแฟชั่น เกาะติดเทรนด์ หรือตามกระแสดาราไม่ว่าจะไทย หรือดาราเกาหลี โดยเฉพาะชุดทำงานแฟชั่นแนวเกาหลีในปัจจุบันนี้กำลังมาแรงมาก แล้วจะแต่งตัวไปทำงานอย่างไรดีให้ดูดีและเหมาะสม แต่ไม่ตกกระแสแฟชั่นสมัยใหม่ โดยเฉพาะชุดทำงานสาวออฟฟิศ ลองทำตามวิธีนี้ดู…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 27 บทความ


LINE ID : @ufashionwork


เข้าร่วมร้านค้า

ร้านU-Fashion Work
ร้านU-Fashion Work
www.ufashionwork.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม3,620,904 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,502,879 ครั้ง
เปิดร้าน12 พ.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท19 ก.ค. 2561
ผู้เยี่ยมชมเว็บเราขณะนี้
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก