lnwshop logo

บทความ

แบบเสื้อเชิ้ตผู้หญิงแขนยาว แขนสั้น ที่นิยมทำเป็นชุดยูนิฟอร์มพนักงานออฟฟิต หรือพนักงานบริษัท
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
แบบเสื้อเชิ้ตผู้หญิงแขนยาว แขนสั้น ที่นิยมทำเป็นชุดยูนิฟอร์มพนักงานออฟฟิต หรือพนักงานบริษัท จากสถิติการขายชุดยูนิฟอร์มให้กับลูกค้ามากมายมาหลายปี ทั้งขายปลีก และขายส่งให้กับออฟฟิตบริษัทต่างๆ มามากมาย จึงทำให้เราได้รู้ว่าลูกค้าส่วนใหญ่จะชอบชุดแบบไหน นิยมใช้เสื้อแบบไหนไปใส่ทำงาน ใส่เป็นชุดยูนิฟอร์มมากที่สุด เราจึงได้เสื้อเชิ้ตแบบต่…
ชุดสูทผู้หญิงหรือชุดสูทผู้ชายคุณภาพดี เค้าดูกันที่อะไรบ้าง ลองมาดูกันเลย
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 4 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ชุดสูทผู้หญิงหรือชุดสูทผู้ชายคุณภาพดี เค้าดูกันที่อะไรบ้าง ลองมาดูกันเลย 1. ความพอดีตัวของชุดสูท (Pattern) เสื้อสูทที่ใส่แล้วพอดีตัวที่สุด จะต้องเป็นชุดสูทที่วัดตัวตัดใหม่ ซึ่งแน่นอนว่าราคาแพงมาก ตั้งแต่หลัก 1,000 -10,000 บาท (เฉพาะค่าตัดเย็บ) ซึ่งจะเหมาะกับคนทำงานอาชีพที่ต้องใช้ความน่าเชื่อถือเป็นหลักความดูดีต้องมาก่อน แต่ถ้าเป…
กางเกงคูลอต (Culottes) คืออะไร ทำไมถึงกระแสแรงมากมาดูกันเลยค่ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
กางเกง Culottes หรือ เรียกภาษาไทย ว่า “คู–ลอต” เป็นทรงกางเกงแฟชั่นที่นิยมกันมาตั้งแต่อดีต เป็นกางเกงทรงขาบาน ทรงขาลอย ความยาวคุมหัวเข่าถึงหน้าแข้ง ยาวประมาณ 4-5 ส่วน ใส่สบายๆหลวมๆ เหมาะกับอากาศบ้านเราเป็นอย่างมาก เป็นทรงกางเกงที่เคยฮิตกันมากในอตีต ด้วยจุดเด่น คือ สวมใส่สบาย คล่องตัวกว่ากางเกงขาเดฟในปัจจุบันมากๆ…
เทคนิดการแต่งตัวทำงานเพื่ออำพรางรูปร่าง
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สำหรับผู้หญิงเราปัญหาเรื่องรูปร่างเป็นปัญหาโลกแตกกันเลยทีเดียว ซึ่งการเลือกเสื้อผ้ามาช่วยอำพรางหรือแก้ไขรูปร่างเป็นสิ่งที่สาวๆ หลายคนอยากรู้ จะได้ช่วยในการตัดสินใจเลือกซื้อเลือกใส่ เพราะเสื้อผ้าเวลาแขวนอยู่ที่ไม้แขวนหรือหุ่นโชว์ก็ดูดีไปหมดทุกตัวใช่มั้ยคะ แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะเหมาะกับสาวทุกคน วันนี้พี่อ้อมก็มีเคล็ดลับการแต่งตั…
สาวอวบหรือสาวสะโพกใหญ่ ใส่กระโปรงทำงานอย่างไรให้สวยเป๊ะ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 ปีที่ผ่านมา
สาวอวบหรือสาวสะโพกใหญ่ ใส่กระโปรงทำงานอย่างไรให้สวยเป๊ะ เป็นเรื่องปกติที่ว่า ถ้าหากคุณเป็นสาวอวบ สาวท้วม หรือมีสะโพกดินระเบิดแล้วนั้น การจะเลือกใส่กระโปรงที่ช่วยพรางรูปร่างอย่างกระโปรงบานๆ แบบเดียวก็คงจะน่าเบื่อเกินไป ซึ่งการจะเลือกใส่กระโปรงแบบอื่นๆ ให้ดูสวยเป๊ะนั้นจริงๆ แล้วไม่ใช่เรื่องยากเลยล่ะค่ะ ถ้าคุณได้ลองทำตามคำแนะนำที่เ…
ชุดทำงานแบบผ้ายืดมีวิธีการดูแลอย่างไร
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เชื่อได้เลยว่า ชุดเดรสที่ตัดเย็บจากผ้ายืดนั้น คงจะเป็นที่ชื่นชอบของสาวทำงานหลายๆ คน เพราะนอกจากความคล่องตัวในการทำกิจกรรมต่างๆ เพราะเนื้อผ้าที่ยืดหยุ่นได้ตามสรีระแล้วนั้น ชุดเดรสผ้ายืดยังแทบไม่ต้องรีดเลยด้วยซ้ำ เพียงแค่แขวนไว้อย่างถูกวิธีก็เรียบได้เองแล้ว อีกทั้งส่วนใหญ่ยังมีราคาไม่แพงอีกด้วย แต่ในเรื่องของการดูแลรักษานั้นอาจจะต…
เลือกใส่กางเกงทำงานทรงไหนดี
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
นอกจากกระโปรงแฟชั่นตัวสวยหลากสไตล์ที่สาวๆ นิยมใส่ไปทำงานกันแล้วนั้น กางเกงก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สาวๆ สามารถมิกซ์แอนด์แมทช์เพื่อลุคทำงานสุดเท่ได้เช่นกัน ฉะนั้นวันนี้เราลองมาดูกันดีกว่าว่า มีกางเกงทรงไหนที่เหมาะกับสาวๆ แต่ละคนสำหรับใส่ไปทำงานบ้าง กางเกงขายาวทรงสกินนี่ กางเกงทรงนี้ จะแนบต้นขาลงมาถึงปลายเท้า ซึ่งมีทั้งแบบแนบพอดี …
เปลี่ยนลุคสาวทำงานให้เป็นสาวปาร์ตี้แบบง่ายๆ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
สำหรับวันที่สาวๆ ต้องทำงานทั้งวันตั้งแต่เช้าจรดค่ำ และมีแพลนแบบต่อเนื่องสำหรับปาร์ตี้ในค่ำคืนนั้นๆ จนไม่มีเวลาที่จะกลับไปเปลี่ยนจากชุดทำงานชุดเดิมให้ดูเก๋ขึ้น แถมยังแอบไม่มั่นใจในความเรียบร้อยที่อาจจะดูน้อยไปสำหรับ Friday night กับก๊วนเพื่อนสาวสุดเปรี้ยว ให้ลองวิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุดที่จะช่วยปรับเปลี่ยนจากสไตลิ่งชุดทำงานเดิม…
เครื่องแต่งกาย 3 อย่างที่สาวทำงานควรมีไว้เพื่อลุคสุดเริ่ด
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เพราะการแต่งกายของสาวออฟฟิศนั้น อาจถูกจำกัดไว้ด้วยความสุภาพเรียบร้อย และเหมาะสมกับกาลเทศะ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะสวยเริ่ดไม่ได้ หากคุณรู้จักเลือกเครื่องแต่งกายให้เหมาะสมกับตัวคุณ และนอกจากนั้น การเลือกเสื้อผ้าชิ้นสวยเพื่อการ mix & match อย่างหลากหลายก็ถือสิ่งที่คุณควรใส่ใจ เพราะจะทำให้คุณมีสไตล์ที่ดูสวยและใหม่ไม่ซ้ำใ…
6 เคล็ดลับการเลือกใส่เดรสทำงาน
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 3 ปีที่ผ่านมา
เคล็ดลับง่ายๆ ในการใส่ชุดเดรสทำงานให้ดูสวยและเหมาะสมกับกาลเทศะอย่างแท้จริงจะมีอะไรบ้างนั้น วันนี้เรามีมาฝากให้สาวๆ ได้ลองเอาไปปฏิบัติตามกันดูนะคะ 1. ควรเป็นชุดทำงานที่ไม่รัดรูปหรือเน้นรูปร่างจนเกินไป มีความหลวมหรือความโคร่งจากลำตัวสักหน่อย และถ้าอยากให้เข้ารูปอาจใช้เข็มขัดคาดช่วยจะดูสุภาพมากกว่า 2. มีระดับความสั้นเหนือเข่าไม่เกิ…
1
2
3
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 21 บทความ

CONTACT US

06-1919-4114
facebooktwitter


LINE ID : @ufashionwork

NEW PRODUCTS

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านU-Fashion Work
ร้านU-Fashion Work
www.ufashionwork.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม3,364,338 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด1,403,036 ครั้ง
เปิดร้าน12 พ.ค. 2555
ร้านค้าอัพเดท20 ส.ค. 2560
ผู้เยี่ยมชมเว็บเราขณะนี้
Go to Top