บทความ

โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา
เพราะการแต่งกายของสาวออฟฟิศนั้น อาจถูกจำกัดไว้ด้วยความสุภาพเรียบร้อย และเหมาะสมกับกาลเทศะ แต่นั่นก็ไม่ได้หมายความว่าคุณจะสวยเริ่ดไม่ได้ หากคุณรู้จักเลือกเครื่องแต่งกายให้เหมาะสมกับตัวคุณ และนอกจากนั้น การเลือกเสื้อผ้าชิ้นสวยเพื่อการ mix & match อย่างหลากหลายก็ถือสิ่งที่คุณควรใส่ใจ เพราะจะทำให้คุณมีสไตล์ที่ดูสวยและใหม่ไม่ซ้ำใ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 เดือนที่ผ่านมา
เคล็ดลับง่ายๆ ในการใส่ชุดเดรสทำงานให้ดูสวยและเหมาะสมกับกาลเทศะอย่างแท้จริงจะมีอะไรบ้างนั้น วันนี้เรามีมาฝากให้สาวๆ ได้ลองเอาไปปฏิบัติตามกันดูนะคะ 1. ควรเป็นชุดทำงานที่ไม่รัดรูปหรือเน้นรูปร่างจนเกินไป มีความหลวมหรือความโคร่งจากลำตัวสักหน่อย และถ้าอยากให้เข้ารูปอาจใช้เข็มขัดคาดช่วยจะดูสุภาพมากกว่า 2. มีระดับความสั้นเหนือเข่าไม่เกิ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
เสื้อทำงานสาวออฟฟิศ เรียบหรู ดูดี สวยๆน่ารัก น่าสวมใส่ เป็นงานนำเข้าไม่ได้ผลิตในประเทศ ทางร้าน U-Fashion Work ได้คัดสรรเสื้อผ้าที่มีคุณภาพดี ก่อนจะนำมาให้บริการทุกตัวทุกแบบ U-Fashion Work เราเป็นผู้นำเสื้อผ้าแฟชั่นชุด สินค้าจากร้าน U-Fashion Work ผู้นำเสื้อผ้าแฟชั่นชุดทำงานสาวออฟฟิศ ชุดทำงานผู้หญิง office ชุดเดรสทำงานสวยๆ น่ารัก…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 2 เดือนที่ผ่านมา
สำหรับสาวทำงานที่ชื่นชอบการใส่กระโปรงในชีวิตประจำวันนั้น อาจจะมีปัญหาเรื่องรูปร่างที่แตกต่างกันไปของแต่ละคน ซึ่งเป็นตัวแปรสำคัญที่จะส่งผลถึงวิธีการเลือกกระโปรงให้เหมาะสมกับตัวคุณเอง ซึ่งวันนี้ เรามีคำแนะนำดีๆ ในการเลือกกระโปรงทำงานตัวสวยที่เหมาะและช่วยส่งเสริมรูปร่างของคุณมากฝากกัน กระโปรงบานย้วย สำหรับกระโปรงบานทรงย้วย จะเหมาะก…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
3 ขั้นตอนที่ต้องทำทุกครั้งที่สั่งซื้อของออนไลน์ จะซื้อของออนไลน์ ไม่มั่นใจว่าจะโดนโกงไหม ทำยังไงให้ซื้อของออนไลน์แล้วปลอดภัย LnwShop มีเคล็ด (ไม่) ลับ มาแชร์ให้เพื่อนได้ช็อปสนุดและปลอดภัยค่ะ ขั้นตอนที่ 1 เช็คข้อมูลร้านค้าก่อนซื้อทุกครั้ง เจ้าของร้านมีตัวตนจริงหรือไม่ ตรวจสอบได้ง่ายๆ จากชื่อบัญชีของร้าน อาจจะลองเอาชื่อคนขายไปค้นใ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
แบบชุดทำงานสาวออฟฟิศ ทำงานบริษัท ที่นิยมในปัจจุบันมีแบบไหนบ้าง ลองมาดูกันเลย... 1.ชุดทำงานแบบเป็นทางการ ในแบบนี้ส่วนใหญ่จะเป็นชุดยูนิฟอร์ม เป็นเครื่องแบบที่ออกแบบเฉพาะงาน เป็นเซ็ตให้เหมือนกัน อาจจะเป็นสูท เสื้อเชิ๊ต แขนสั้นแขนยาว ข้อดีของชุดทำงานแบบนี้คือ ไม่ต้องวุ่นวายหาชุดทำงาน บ่อยๆ เพราะกลัวตกเทรนด์ กลัวเพื่อนว่า ใส่ซ้ำบ่อยก…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
แฟชั่นกางเกงขาสั้นสไตล์เกาหลี เทรนใหม่ที่มาแรงใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง มีแบบไหนกันบ้างมาดูกัน ตอนนี้แฟชั่นกางเกงขาสั้นแนวเกาหลีกำลังได้รับความนิยมกันอย่างมาก เรียกได้ว่าแรงสุดๆหยุดไม่อยู่พอๆกับ แรงเงา เลยทีเดียว อิอิ ขนาดนั้นเลย อาจจะด้วยเหตุผลที่ว่าใส่ง่ายใส่สบาย และเหมาะกับสภาพอากาศของบ้านเราด้วย มีทั้งเอวสูง เอวต่ำ ใส่ไปเที่ยว…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
การเลือกชุดทำงานสำหรับสาวออฟฟิศที่ไม่มีชุดยูนิฟอร์ม เลือกอย่างไร ในการเลือกเสื้อผ้าชุดไปทำงานจะต้องพิจารณาหลักใหญ่ๆ 3 ข้อ ได้แก่ 1. สไตส์การแต่งชุดทำงานสาวออฟฟิศ หากไม่มีกฎเกณฑ์บังคับแต่งชุดทำงานอย่างเคร่งครัด สามารถเลือกเสื้อสูทกับกางเกงคนละสีได้แต่ถ้าหน่วยงานนั้นมีกฎเกณฑ์ให้ใช้ สูทกับกางเกงสีเดียวกัน เสื้อตัวในใช้สีอ่อนและควรจ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
เสื้อผ้าชุดทำงานแฟชั่น แนวเกาหลีกำลังได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในกลุ่มคนทำงานออฟฟิศ(office) ไม่ว่าจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย โดยเฉพาะสาวๆที่ทำงานออฟฟิศ ที่แต่งตัวมาแข่งกันในออฟฟิศ ในแต่ละวันโดยไม่ซ้ำแบบ ซึ่งทำให้ธุรกิจค้าขายเสื้อผ้าชุดทำงานสไตล์เกาหลีกำลังไปได้ด้วยดี ไม่ว่าจะเป็นขายปลีกขายส่ง ทั้งออนไลน์และขายกันตามร้านตั้งแต่บ…
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ: 1 ปีที่ผ่านมา
ชุดทำงาน ผู้หญิง,ผู้ชาย สำหรับคนทำงานออฟฟิศใส่ซ้ำกันเชยหรือไม่...แล้วจะทำอย่างไร ไม่ให้ชุดทำงานที่ใส่ดูไม่เชย ทั้งที่ใส่ซ้ำ...ที่นี่เร็วๆนี้ comming soon....
แสดงที่ 1-10 จากทั้งหมด 13
..2.

เข้าร่วมร้านค้า

สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

08-43-43-43-02

LINE ID : ufashionwork

รหัส ระบุที่สินค้าย่อย
759.00 บาท

หน้าที่เข้าชม816,021 หน้า
ผู้ชมทั้งหมด274,386 ครั้ง
เปิดร้าน12 พ.ค. 55
ร้านค้าอัพเดท17 เม.ย. 57
Go to Top